tùy chỉnh code giao diện website ERP
tùy chỉnh code giao diện website ERP

Odoo/OpenERP là mã nguồn mở, các định dạng mẫu của ERP rất dễ dàng để thiết kế. Bạn không cần bất cứ sự phát triển nào để tạo ra các trang mới, biểu ngữ, chủ đề hoặc khối giao diện. ERP sử dụng một cấu trúc HTML, CSS Bootstrap chuẩn xác.

Tùy chỉnh tất cả các trang theo thời gian thực với trình biên tập mẫu tích hợp. Phân bố công việc của bạn dễ dàng như là một phân hệ.

Để tùy chỉnh Code giao diện website ERP

Do Website được tạo ra trên ERP là sử dụng cấu trúc HTML, CSS Bootstrap nên các bạn muốn tùy chỉnh css website erp thì cần phải biết một chút kiến thức về html, css.
Để học HTML và Bootstrap chuẩn các bạn nên học tml trên trang w3c, để học bootstrap và lấy nguồn cũng như ví dụ hướng dẫn chuẩn chi tiết các bạn vào trang getbootstrap.com

Chỉnh sửa các khối giao diện của website trên từng trang, các bạn đăng nhập và ra ngoài website , các bạn vào phần >> tùy chỉnh>>trình soạn thảo HTML 

 

Hướng dẫn tùy chỉnh code giao diện website ERP
Hướng dẫn tùy chỉnh code giao diện website ERP

Để thay đổi một đối tượng thuộc tính css của bootstrap các bạn có thể tìm tới đoạn code đó và thay vào class css khác mà bootstrap hỗ trợ.

Các bạn có thể tùy chỉnh một số thông tin về công ty của bạn ở phần footer, các bạn lựa chọn tới phần footer trên thanh tìm kiếm và sửa những thông tin mình muốn sửa, những gì ko không sửa được trực tiếp ở ngoài thì bạn có thể vào view để sửa, views nằm ở đâu chút nữa mình sẽ nói sau.

Tiếp tục với tìm hiểu với chỉnh sửa HTML và CSS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here