Như các bạn đã biết ERP là một phần mềm quản lý toàn diện và hoạch định nguồn nhân lực của doanh nghiệp hợp nhất, được phát triển dựa trên nền tảng ODOO.

ERP có rất nhiều modul – tính năng (bán hàng, mua hàng, kế toán, dự án, quản lý kho, công việc…), một trong những tính năng không thể không nhắc tới rất quan trọng và hữu ích cho doanh nghiệp hiện nay,không một doanh nghiệp nào thành lập mà lại thiếu được đó chính là modul xây dựng WEBSITE.

Làm thế nào để có được một website đẹp chuẩn SEO tiếp cận tới khách hàng tiềm năng của Doanh Nghiệp trên ERP? Thiết lập modul cần thiết để tạo website

Trước tiên các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản erp của công ty mình đã mua (đăng ký gói dịch vụ trên hệ thống http://odoo.erpvi.com/). Sau đây là từng bước thực hiện cài đặt modul cần thiết để tạo 1 website đẹp chuẩn seo hoàn chỉnh.

Bước 1: chọn “thiết lập” trên menu chính của giao diện admin – menu ngang

Bước 2: Trong phần modul, chọn modul cục bộ (trên menu dọc) >> tìm đến modul “xây dựng website” kích vào cài đặt để tiến hành cài đặt.

cai dat menu tao website erponline

Bước 3: Sau khi cài đặt xong modul xây dựng website, trên thanh menu dọc của phần thiết lập sẽ có phần “thiết lập website”

  • ở đây bạn tiến hành đặt lại tên website của mình muốn
  • tích hợp các tài khoản mạng xã hội của công ty
  • cài đặt lại ngôn ngữ cho website của bạn
  • thiết lập trình đơn cho menu cái này mình sẽ hướng dẫn các bạn thiết lập trong phần tiếp theo, các bạn theo dõi tại tạo web của odoo.erpvi.com nhé. Sau khi thiết lập xong các bạn nhớ lưu lại nhé.

thiet lap website tren erponline

Bước 4: trên thanh menu ngang >> chọn “Trang Web” các bạn ra ngoài xem trang web của mình đã cài đặt nhé.

Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình giao diện website , tạo menu danh mục, làm sao để tạo blog trên erp – odoo, cách đăng bài blog …vv… các bạn quan tâm theo dõi nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here