sua trinh don menu cho website tren erponline

Làm thế nào để menu website của bạn thể hiện những gì bạn muốn?

hãy làm theo mình nhé.

các bạn click vào >> “Nội Dung” trên thanh menu (admin)trên cùng, sau khi các bạn click vào nó sẽ xổ  xuống các menu chức năng như:

  1. Sửa trình đơn
  2. Trang mới

(nếu các bạn có cài đặt thêm 1 số chức năng modul khác lên website)
3. Việc làm mới
4. Sản phẩm mới
5. Blog
…….

Việc cài đặt thêm một số chức năng nâng cao cho website trên erp mình sẽ giới thiệu ở phần tiếp theo sau bài này các bạn theo dõi nhé, thấy hay thì chia sẽ cho mọi người nha.

Quay lại với việc tạo trình đơn – menu cho website, các bạn chọn “sửa trình đơn ” để

  1. tiến hành thêm mới, chỉnh sửa hoặc loại bỏ menu tạo menu con.

sua trinh don menu cho website tren erponline

Bạn thấy đấy, giao diện để sửa lại trình đơn, menu như trên. Hãy tiến hành kéo thả thanh menu vào vị trí bạn mong muốn nhé. Nếu bạn muốn menu nào làm menu con thì hãy kéo thanh menu đó dịch sang bên tay phải bạn nhé xem ảnh trên và tiến hành thay đổi nhé. Hoặc không muốn menu đó tồn tại nữa bạn có thể xóa nó đi bằng cách click vào icon biểu tượng thùng rác để xóa nó đi. Sau đó các bạn lưu lại.

2. Thay đổi tên menu

Các bạn click và icon biểu tượng có cái bút trên phần menu để chỉnh sửa lại:

  • tên menu: “Menu label” tại ô textbox các bạn tiến hành đổi lại tên như ý bạn muốn.
  • Trang : “Trang” tạo trang mới hoặc chọn 1 trang đã tồn tại trong hệ thống website. Làm thế nào để tạo một trang website trên erp mình sẽ hướng dẫn các bạn sau.
  • URL hoặc Địa chỉ email: các bạn nhập vào 1 đường link website các bạn muốn, đề khi click vào menu này sẽ ra trang bạn đặt link, hoặc bạn có thể đặt 1 địa chỉ email mà bạn muốn

Lưu ý: Khi bạn chọn nhập giá trị ở trường “Trang” rồi thì trường “URL hoặc Địa chỉ email” sẽ ko được đặt và ngược lại.

Ok lưu lại, vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cấu hình chỉnh sửa, thêm bớt xóa menu rồi, tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo trang nhé. À bật mí cho các bạn chút nữa là mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo menu link tới blog của các bạn trên website ở phần hướng dẫn tạo blog trên website ở phần cấu hình nâng cao nhé. Thanks All.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here